Cách thiết kế build coil trên những thanh vape đẹp

Cách thiết kế build coil trên những thanh vape đẹp

Bài viết dưới đây chắc sẽ mang lại một phần nào đó bổ ích đối với các Builder đang muốn thử sức mình với những dây đốt khó hơn nhưng tính thẩm mỹ và chất lượng mang lại tốt hơn . Có lẽ các builder đã quá quen thuộc với dây ni và ken , dù gì thì chất liệu của 2 dây đem đến cho người dùng thì không còn phải nói . Dù là đầu RDA hay RTA thì dây đốt cũng mang lại nhưng giá trị vô cùng đáng kể , có những Vaper muốn thưởng thức hương vị tinh dầu một cách thơm ngon , hay tạo ra những đám mây khổng lồ . Chính vì thế bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho các bạn cách thiết kế build coil trên những thanh vape đẹp , để cho bạn có thể Vaping một cách hoàn hảo nhất

Khi Build các bạn nên lưu ý giữ chắc tay và dây , để coil có thể ra một cách chính xác và hoàn mỹ nhất

Dưới đây là một số loại dây đốt phù hợp cho các Vaper hay sử dụng cho Vape  MOD của mình 

Clapton coil

Được build một cách khá đơn giản , với vỏ bọc bên ngoài . Được cấu tạo từ dây kanthal 28 làm lõi bên trong và bên ngoài là dây kanthal 30 làm dây bọc. Điểm mạnh trên dây Clapto Coil chính là mang hương vị của e-juice trái cây một cách đậm đà và tuyệt vời nhất .  Hoặc người sử dụng có thể sử dụng loại dây khác để có thể build thành Clapton Coil , để phù hợp và mang hương vị tốt nhất đối với bạn , nếu lựa chọn dây đốt để thưởng thức hương vị trái cây thì đây là một lựa chọn hoàn hảo .

Tiger coil

Được biết tới như một biến thể của dây tiwst coil nhưng được đánh giá cao hơn và đặc biệt hơn . Sử dụng dây kanthal 30 và một sợi ribbon coil 0.8 mm xoắn đan xen vào nhau. Được xem là dây đốt đặc biệt vì có thể cho các Vaper cân bằng giữa khói và vị một cách hoàn hảo . Khi 2 dây xoắn với ribbon tạo nên khe hở ở dây kanthal và nhiệt độ trên sợi dây này sẽ giảm đi đồng thời cho dây ribon nóng nhanh hơn để cho ra hương vị một cách hoàn hảo .

Hoặc Builder cũng có thể sử dụng dây kanthal 30 và một dây ribbon 0.5 mm. Sử dụng như vậy thì dây kanthal sẽ nóng nhanh hơn nhưng vẫn kết hợp được với dây ribbon. Với cách làm tiger coil sẽ mang đến cho bạn sự cân bằng hoàn hảo giữa khói và tinh dầu một cách hiệu quả tuyệt đối

 Mix twisted

Được đánh giá là đây đốt đáng lựa chọn nhất đối với các Vaper không quan tâm nhiều về khói mà chỉ tập chung chính tới hương vị của tinh dầu , thì các hẳn Mix Twisted xứng đáng để lựa chọn. Được cấu tạo từ 2 dây Coil xoắn lại với nhau , nhằm mang đến hương vị một cách tốt nhất. Được sử dụng từ dây kanthal 26 cùng hai dây ribbon 0.2 mm, 0.8 mm được đánh giá chất liệu tốt nhất để tạo thành dây mix tiwsted.

Ngoài ra điều mà các Vaper cũng nên lưu ý đó là về chất liệu Bông sử dụng , Bông cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến hương vị .

Cảm Ơn Các Bạn Đã Quan Tâm Bài Viết Của Shopvape.net

Chia Sẻ Bài Viết