Thiết kế những hộp kem nở ngực có thật sự khó không?

Đã là những người trong ngành thiết kế thì có rất nhiều thứ đã phải trải qua, không chỉ là thiết kế những bao bì hay những đồ nội thất, mà còn thiết kế rất nhiều thứ khác. tất cả đều phải đạt được sự chuẩn chỉ của nó. Không có gì đơn giản cả. Bạn phải trải qua nhiều thứ thì mới biết được. Đây có thể một bài để bạn tìm hiểu xem có nên đi học nghề thiết kế không.

Thiết kế những hộp kem nở ngực có thật sự khó không?

Trước tiên là những hộp kem nở ngực chính là một trong những dự án đầu tiên mình làm. Trước tiên để làm được những sản phẩm kem nở ngực này thì bạn cần phải có một quá trình dài học về 2d và 3d để có thể thiết kế cho chuẩn được. Cùng xem đây là những lưu ý khi làm kem nở ngực và cũng như tất cả những sản phẩm khác.

  • Thiết kế là phải có tâm, dôn hết tâm huyết vào nghề, cũng như làm mọi thứ cố gắng để tốt nhất cho khách hàng, những hộp kem này mình phải tư vấn thiết kế màu sao nó hiện thị rõ sản phẩm, tạo lòng tin tốt nhất cho khách hàng ….
  • Thiết kế cho cân xứng, đừng bị lệch, vì khi in ra rồi thì sẽ in ra hàng ngàn sản phẩm kem nở ngực. Sai là phải làm lại từ đầu rất tồn tiền của và thời gian. Ngoài ra những hình ảnh nhỏ cũng có thể khiến cho khách hàng mất niềm tin vào sản phẩm
  • Thể hiện đúng chủ đề là kem nở ngực để người dùng nhìn vào là muốn mua, vì họ biết đây là một sản phẩm kem nở ngực có đầu tư và tạo được lòng tin. Thông thường thì sản phẩm thiết kế càng đẹp thì giá càng mắc. Và nó phải giống như một sản phẩm tạo được sự sang trong cho người dùng, khách hàng thích sang trọng thì họ sẽ mua và nhất là chụp feedback.
  • Hiển thị đầy đủ thông tin sản phẩm: Các sản phẩm hiện nay đều yêu cầu có đầy đủ thông tin trên sản phẩm, vậy nên bạn phải chọn lọc và ghi lên căn kích thước cỡ chữ sao cho đủ dòng đủ hàng , không thừa không thiếu thông tin. Những thông tin cần nhất như là xuất xứ, thành phần, cách dùng là điều bắt buộc.
  • Có hình ảnh đại diện bắt mắt, khi nhìn vào là thấy được công dụng của sản phẩm là điều quan trọng nhất trong những hình ảnh này. Nên chọn lựa hình cẩn thận tránh trade mark. Có nhiều người có khi lấy hình có in chìm của đối thủ. Và thế là chỉ có RIP. vậy nên bạn nên chọn những sản phẩm phù hợp, có thể mua hình cho chắc ăn.

Trên là những điều về case study kem nở ngực này, bạn có thể xem thêm ở about.me/kemnonguc để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm. Tất cả bạn phải cố gắng và luôn học hỏi để trở thành những người thiết kế tài và có tiếng.

Chia Sẻ Bài Viết